Tin tức Hưng Lộc Phát

[HLP] Hưng Phát Silver Star – Sức hút căn hộ sắp bàn giao

Nhờ vị trí đắc địa, uy tín chủ đầu tư và chỉ còn gần 4 tháng nữa là dự án hoàn thành để bàn giao nhà, khu căn hộ Hưng Phát Silver Star của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang thu hút sự quan tâm của rất đông khách hàng.

Ngày 25/3 vừa qua, Công ty Hưng Lộc Phát đã khai mạc chương trình “Tuần lễ vàng trải nghiệm căn hộ thật” diễn ra ngay tại dự án (156 A Nguyễn Hữu Thọ). Theo đó, các khách hàng có thể đăng ký tham quan căn hộ thật với đầy đủ nội thất ngay tại công trình xây dựng dự án từ ngày 25/3 đến 2/4. Đây là chương trình nhằm mục đích giúp cho khách hàng được có được những trải nghiệm chân thật và hình dung về chất lượng và đẳng cấp không gian sống của mình trong vài tháng sắp tới.

Chương trình trải nghiệm căn hộ thật thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng.

 Các khách hàng tỏ ra hài lòng về chất lượng công trình của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát khi “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn nhà thật.

Một số khách hàng đã mua căn hộ Hưng Phát Silver Star còn quyết định xuống tiền ngay tại chương trình tham quan để chọn mua thêm những căn còn lại của dự án.

Đặc biệt hơn nữa khi Hưng Lộc Phát đã cho nâng cấp một số hạng mục nội thất căn hộ cao cấp hơn hẳn so với cam kết ban đầu với khách hàng như thay cửa nhôm thành cửa nhựa lõi thép của Đức, thay thiết bị bếp Malloca thành Hafele, thay cửa sân phơi từ cửa nhôm sang cửa nhựa…nhằm thỏa mãn nhu cầu được sở hữu một căn hộ đẳng cấp với số tiền vừa phải của số đông khách hàng. Điều này giải thích vì sao tiến độ bán hàng của Hưng Phát Silver Star rất nhanh, vượt xa các dự án cùng phân khúc tại Nam Sài Gòn.

Cửa sân phơi được chủ đầu tư thay bằng cửa Nhựa lõi thép của Đức thay vì cửa nhôm so với cam kết ban đầu và hệ thống tủ bếp cao cấp

Phòng ngủ bàn giao hoàn thiện với ván lót sàn cao cấp

Phòng khách sang trọng và hiện đại

Cửa nhựa lõi thép của Đức

Toilet bàn giao nhà hoàn thiện thiết bị ToTo và ốp gạch cẩm thạch cao cấp

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Bất động sản Hưng Lộc Phát

Hotline: 0905 935 935

Website: www.hunglocphat.vn

 

 

2017-12-19T10:28:35+00:00