Tin tức dự án Hưng Phát Silver Star

[Người Lao Động] Mua căn hộ Hưng Phát Silver Star thanh toán trước 20%

Dự án Hưng Phát Silver Star thuộc chuỗi căn hộ cao cấp dòng Star ngay khi vừa khai trương căn hộ mẫu vào tháng trước nhưng đã có 200 khách hàng đặt chỗ.

Công ty CP đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát (Hưng Lộc Phát) vừa ký kết hợp đồng bảo lãnh cho vay mua căn hộ Hưng Phát Silver Star với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank).

Ông Phạm Lê Tuấn, Tổng Giám đốc Hưng Lộc Phát cho biết để khách hàng yên tâm, trong tháng 11 này, công ty sẽ chính thức mở bán và áp dụng phương thức thanh toán đặc biệt, đó là chỉ thanh toán 20% khi ký hợp đồng, phần còn lại khách hàng sẽ thanh toán sau khi nhận nhà. Trong thời gian này khách hàng không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào về lãi suất.

mua-can-ho-hung-phat-silver-star-thanh-toan-truoc-20
Phối cảnh dự án Hưng Phát Silver Star

Theo ông Tuấn, giai đoạn 2016-2017, công ty sẽ đưa ra thị trường trên 2.000 căn hộ cao cấp với giá bán tốt nhất khu vực là chỉ tầm 21 triệu đồng/m2. “Chúng tôi vốn là đơn vị sản xuất đá hoa cương, đá cẩm thạch, bê tông tươi,.. nên chúng tôi tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng. Đó là lý do mà chúng tôi bán sản phẩm hoàn thiện cho khách với nội thất cao cấp như: Malocca, Toto… nhưng giá bán chỉ khoàng 21 triệu đồng/m2” – ông Tuấn nói.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star có những điểm nổi bật là: nằm ngay trên mặt đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh, chỉ cách tuyến Metro 100m nên từ căn hộ các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Lotte quận 7 chỉ mất 5 phút, chợ Bến Thành chỉ mất 10 phút…, thuận tiện cho công việc, học hành cũng như mua sắm của người dân.

S. Nhung
2017-04-10T17:03:04+00:00