Tin tức dự án Hưng Phát Silver Star

Phát triển hạ tầng giao thông, Bất động sản khu nam tăng nhiệt

Hấp dẫn về tính thanh khoản và lợi nhuận, Các dự án khu Nam được nhiều khách hàng xem là trung tâm “nóng sốt”, nhất là khi loạt hạ tầng giao thông mới đang xin trình duyệt và triển khai.

Cởi ách giao thông, gia tăng giá trị

Hàng loạt hạ tầng giao thông khu vực Quận 7 và Quận 4 được xây dựng đã làm gia tăng sức nóng cho cụm dự án Quận 7 và Nhà Bè, nổi bật nhất là thông tin mở rộng và nâng cấp đường Nguyễn Hữu Thọ 75m2 giải tỏa một phần điểm nóng kẹt xe tại khu vực. Khu quản lý giao thông đô thị số 1 đã trình lên Sở GTVT TPHCM xem xét thẩm định chủ trương xây dựng đường trục Bắc Nam kết nối giao thông khu vực trung tâm TPHCM với địa bàn quận 4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 6.744 tỷ đồng.

Liên danh Công ty Hòa Phong và Công ty Mộc An xin Tp.HCM chấp thuận xây tuyến đường dài 7,5 km nối từ đường Nguyễn Văn Linh dẫn vào KCN Hiệp Phước. Theo đề xuất, tuyến đường có quy mô 6 làn xe với tổng mức đầu tư khoảng 8.470 tỉ đồng theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao).

Lãnh đạo thành phố cũng giao Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận làm việc với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thỏa thuận phương án hợp tác đầu tư xây dựng nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (quận 7) với tổng kinh phí dự kiến gần 2.600 tỷ đồng theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao). Đơn vị thực hiện dự án sẽ được thanh toán hoàn vốn bằng giá trị quyền sử dụng khu đất 240 hecta ở xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè.

Khu Nam Sài Gòn gia tăng kết nối với các quận lân cận với hàng loạt cây cầu được triển khai: cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối Q.7 và Q.4, cầu Thủ Thiêm 3 nối quận 2 và quận 4, cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 và quận 7 đi về Bình Thạnh theo tuyến đường Bắc Nam thành phố . Bên cạnh đó, tuyến metro số 4 kết nối trục Bắc Nam từ khu đô thị cảng Hiệp Phước đến Bến Cát đang được gấp rút thiết kế …

bds-khu-nam-tang-nhiet

Nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ huyết mạch tạo đòn bẩy gia tăng cho Khu đô thị Nam TP.HCM

Điểm an cư, đầu tư hàng đầu TP.HCM 2016

Từ cuối năm 2014 trở lại đây, khu Nam TPHCM trở thành tâm điểm lựa chọn của người mua nhà, nhất là doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình nhiều thế hệ có nhu cầu định cư lâu dài. Cả những khách hàng miền Bắc muốn sở hữu căn nhà thứ hai hay đầu tư tài sản tại TP.HCM cũng ưu tiên chọn dự án tại khu vực này.

Lý do chính là bởi khu vực có mật độ cây xanh lớn, hệ thống dịch vụ tiện ích hiện hữu phong phú và cộng đồng dân cư nhân văn. Khu vực này có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ… Đáng chú ý, những tín hiệu mới từ quy hoạch hạ tầng đô thị và giao thông càng làm trỗi dậy nhu cầu đầu tư và sở hữu BĐS tại đây, trước tiềm năng thanh khoản và hiệu quả sinh lợi tốt trong ngắn lẫn dài hạn.

Nhiều lựa chọn từ các dự án “nóng”

Sau thời gian 2013-2014 thị trường bất động sản sôi động tại khu vực phía Đông thành phố với tiêu điểm là thông xe tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì đến 2015 các dự án tại khu vực phái Nam bắt đầu trỗi dậy với hàng loạt dự án: Hưng Phúc Residence Phú Mỹ Hưng, Jamona, Scenic Valley, An Gia Skyline, Hưng Phát Silver Star… đều đã có chủ trong thời gian ngắn, giá gia tăng theo thời gian càng khẳng định sức hút của BĐS tại khu này.

Tháng 10/2015, dự án Hưng Phát Silver Star nằm ngay trên mặt đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh đã có hơn 200 khách hàng đặt mua trong ngày khai trương căn hộ mẫu. Sức tiêu thụ mạnh hơn dự kiến nên công ty Hưng Lộc Phát tiếp tục đưa ra Block A còn lại cho khách hàng lựa chọn. Ông Nguyễn Văn Bình – PTGĐ công ty Hưng Lộc Phát chia sẻ ”tiếp nối thành công của dự án Hưng Phát 1, chúng tôi xây dựng dự án Hưng Phát Silver Star với tâm huyết đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, thiết kế cực kì hợp lý, tất cả căn hộ được thiết kế phòng ngủ và phòng khách đều tiếp xúc ánh sáng và gió. Nội thất căn hộ sử dụng vật liệu 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, những thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, USA, Malaysia, Tây Ban Nha như: bếp điện từ Malloca, thiết bị phòng tắm TOTO, mặt bếp bằng solid surfaces. Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng chính sách đột phá thanh toán 20% cho đến lúc nhận căn hộ nhằm giúp các bạn trẻ có được căn nhà mơ ước”. Việc cam kết bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank với khu căn hộ Hưng Phát Silver Star là bước đột phá  đồng thời mang lại niềm tin tưởng cho các khách hàng mua nhà Hưng Lộc Phát trong thời gian tới đây.

hung-phat-silver-star

Nóng nhưng phải “chuẩn”

Luật kinh doanh bất động sản có hiệu lực vào  tháng 07/2015 với việc bắt buộc các chủ đầu tư phải liên kết với ngân hàng bão lãnh dự án nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng ngày nay càng khó tính, nắm rõ luật và yêu cầu khắt khe hơn đã làm thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản.

Ngoài sức hút do cơ sở hạ tầng giao thông và phát triển đô thị, các chủ đầu tư cần phải chăm chút từ khâu thiết kế đến chất lượng sản phẩm mới được đón nhận. Cả khâu quản lý sau khi bàn giao cũng phải được chủ đầu tư chăm chút nếu chủ đầu tư muốn phát triển các dự án bất động sản trong tương lai.

Thị trường đã nóng hơn nhưng việc triển khai các dự án đã xây dựng dang dở tại khu Nam từ 2008 vẫn chưa khởi sắc. Điều đó cho thấy sự thay đổi tích cực của thị trường, đã nóng vẫn chưa đủ, muốn thành công cần phải chuẩn.

2017-04-10T17:03:06+00:00