Sáng ngày 18/3/2024, Hưng Lộc Phát Group đã chính thức tổ chức động thổ công viên Dry Zone thuộc khu đô thị Mũi Né Summerland, trung tâm thành phố Phan Thiết.

Công viên Dry Zone thuộc cụm công viên tương tác đa thế hệ của khu đô thi du lịch giải trí Mũi Né Summerland và được thiết kế hiện đại gồm nhiều mảng không gian, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, hồ bơi, khu thể thao đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí, kết nối cộng đồng cho cư dân mọi lứa tuổi.

Hình 1: Ban lãnh đạo Hưng Lộc Phát Group thực hiện nghi thức khởi công công viên Dry Zone thuộc khu đô thị Mũi Né Summerland

Theo đại diện Hưng Lộc Phát Group, Mũi Né Summerland là dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Hưng Lộc Phát Group. Và công viên tương tác đa thế hệ Dry Zone là một trong những công trình tiện ích nổi bật của Mũi Né Summerland trong tiến trình hướng đến mục tiêu kiến tạo dự án trở thành một khu đô thị du lịch giải trí hiện đại bậc nhất tại trung tâm thành phố Phan Thiết.

Hình 2: Ông Nguyễn Công Bình, Phó Tổng Giám Đốc Hưng Lộc Phát Group phát biểu tại buổi lễ

Theo kế hoạch, công viên Dry Zone sẽ được Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện và sớm đưa vào hoạt động chính thức trong năm 2024. Bên cạnh đó, cũng ngay trong năm 2024 này, Hưng Lộc Phát Group cũng sẽ lên kế hoạch triển khai xây dựng một loạt công trình tiện ích khác như công viên West Zone, khu nhà hàng ngoài trời, khu quảng trường, Summerland Mirage Show và công viên ánh sáng đa tương tác… Khi tất cả những hạng mục này hoàn thiện và đưa vào khai thác không chỉ giúp thay đổi toàn bộ diện mạo đô thị của dự án Mũi Né Summerland mà còn góp gia tăng sức hút và giá trị rất lớn cho dự án.

Hình 3: Phối cảnh công viên Dry Zone thuộc cụm công viên tương tác đa thế hệ của Mũi Né Summerland

Mũi Né Summerland có quy mô lên đến 31,5ha và sở hữu vị trí độc tôn ngay trung tâm thành phố biển Phan Thiết với mặt tiền dài 900 mét trải dọc theo đại lộ Võ Nguyên Giáp, cách bãi tắm đá Ông Địa, sân bay Phan Thiết chỉ 5 phút di chuyển. Đây cũng là dự án tiên phong phát triển theo mô hình đô thị – giải trí “all-inclusive” và hướng ứng Đề án phát triển kinh tế ban đêm của Chính phủ, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trú, du lịch, giải trí của du khách chỉ trong một điểm đến tại trung tâm thành phố biển Phan Thiết.

Hình 4: Diện mạo mới của Mũi Né Summerland với những dãy nhà phố, shophouse khang trang
Điểm khác biệt của Mũi Né Summerland là được cấp quyền sở hữu lâu dài trong khi nhiều dự án tại Phan Thiết chỉ được giao đất 50-70 năm. Với lợi thế tích hợp cả ba giá trị gồm để ở, kinh doanh, phục vụ du lịch, ngoài việc trở thành một second-home cho gia chủ thư giãn vào mỗi cuối tuần hoặc dịp lễ tết, các sản phẩm nhà phố ở dự án Mũi Né Summerland còn có thể là tài sản truyền đời giá trị, với lợi nhuận lớn từ việc khai thác cho thuê, hoặc kinh doanh nhà hàng, quán café, boutique hotel, homestay, cửa hàng, spa…